Tin tức & Sự kiện
An toàn thiết bị nâng trong khi làm việc

Thiết bị nâng là những tổ hợp máy có kết cấu kim loại chịu một lực rất lớn trong khi làm việc. Ta thường gặp các thiết bị này trong các công trường xây dựng đang thi công. Các thiết bị này có công dụng nâng hạ các vật vô cùng nặng, các loại hàng hóa. Chính vì vậy mà làm việc với các thiết bị này rất nguy hiểm, người lao động phải cực kỳ chú ý đến an toàn thiết bị nâng hạ này trong quá trình làm việc.
 
 
An toàn lao động khi hàn điện

- Khi hàn điện có thể bị điện giật. Hồ quang hàn bức xạ rất mạnh dễ làm bỏng da, làm đau mắt. Khi hàn kim loại lỏng bắn tóe dể gây bỏng da thợ hàn và những người xung quanh

 
 
Quy tắc an toàn sử dung thiết bị nâng

Thiết bị nâng chỉ được đưa vào sử dụng sau khi đã được kiểm định kỹ thuật an toàn đạt yêu cầu và đăng ký sử dụng theo đúng qui định Thông tư 06/2013/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội qui định, hướng dẫn thủ tục đăng ký và kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư và các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.
 
 
Vận hành xe xúc lật

Bài viết sẽ giúp các bạn vận hành 1 cách an toàn với tất cả các dòng máy xúc lật

 
 
Kinh nghiệm mua máy xúc (cuốc đào) đã qua sử dụng

Công tác đào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó không chỉ là kỹ năng của người vận hành mà còn là hiệu suất của máy xúc đào, yếu tố này giữ vai trò quyết định đến hiệu quả công việc. Một máy  xúc đào mới, mạnh mẽ là không thực sự cần thiết đối với những công việc không quá nặng nhọc.
 
 
Các chú ý khi vận hành Xe Đào

CÁC CHÚ Ý CƠ BẢN
Sử dụng bình điện:
- Tháo rời các dây nối bình ra mới tiến hành xạc bình
- Không lắp ngược cọc.
- Khi tháo: Tháo dây tiếp đất trước, dây (-).
- Khi lắp: Lắp dây tiếp đất sau, dây (-).
 
 
Hướng dẫn bảo dưỡng máy xúc

Bảo dưỡng định kỳ cho máy xúc lật là bảo dưỡng cơ bản sau một khoảng thời gian máy xúc làm việc 10, 50, 125, 250, 500, 1000 và 2000 giờ,  bảo dưỡng định kỳ máy xúc lật theo tiến độ thời gian như sau:

 
 
An toàn cẩu tự hành

Tai nạn do vận hành cẩu tự hành xảy ra hàng ngày ở khắp nơi trên thế giới. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do người vận hành thiếu những kiến thức an toàn về vận hành cẩu. SQ kính gởi đến quý độc giả hướng dẫn an toàn khi vận hành cẩu tự hành.

 
 
An toàn trong thi công xúc, gạt

Việc sử dụng máy, thiết bị phải theo đúng quy trình kỹ thuật, quy chuẩn kỹ thuật an toàn hiện hành. Không được sử dụng các máy, thiết bị không đảm bảo an toàn theo quy định tại các tiêu chuẩn, quy chuẩn an toàn lao động, vệ sinh lao động.
An toàn khi vận hành máy đào bánh xích
  Nguồn tin:Thongtinantoan - See more at: http://thongtinantoan.com/tl58/tt1362/An-toan-khi-van-hanh-may-dao-banh-xich.html#sthash.oLvxVt5j.dpuf
 
 
An Toàn Lao Động Đối với Lái Xe Cần Cẩu

Người lái xe cần cẩu phải hội đủ các điều kiện sau :

- Trong độ tuổi lao động do nhà nước qui định.
- Qua khám tuyển sức khỏe bởi cơ quan y tế.
- Đã được đào tạo nghề nghiệp và được cấp bằng lái xe cần cẩu tương ứng. Được huấn luyện BHLĐ và có thẻ an toàn kèm theo.
- Nắm vững và thực hiện nghiêm túc luật lệ giao thông.
- Sử dụng đủ và đúng các phương tiện bảo vệ cá nhân được cấp phát theo chế độ
 
 
12 TinTrang : 1 2 [>] [>>]

Website CTY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ - DẠY NGHỀ S.Q
Địa chỉ trụ sở chính: 117/9 Đường Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: Nguyễn Nhật Chi Lăng: 0903100200  Email: nnchilang@daynghesq.com
Địa chỉ cơ sở đào tạo: 26E/20 khu vực 5, TT. Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An
ĐT: Trần Quốc Trưởng: 0948111190  Email: tquoctruong@daynghesq.com